Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Thông báo treo cờ và khẩu hiệu, tổng dọn vệ sinh chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026
Ngày cập nhật 06/05/2021

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 sẽ diễn ra vào chủ nhật, ngày 23-5-2021, có ý nghĩa trọng đại. Là phương thức thể hiện ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của Nhân dân trong việc xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa nói chung, và thành lập cơ quan quyền lực nhà nước ở trung ương và địa phương nói riêng. Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026 được tổ chức cùng một ngày trên phạm vi cả nước, trong bối cảnh công cuộc đổi mới ở nước ta sau 35 năm, đã đạt được những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử trên mọi lĩnh vực đời sống, xã hội, nhưng cũng đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, nhất là tác động, ảnh hưởng nặng nề của đại dịch COVID 19.

Với ý nghĩa và tầm quan trọng đó, UBND thị trấn thông báo treo cờ và khẩu hiệu để chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 như sau:

- Tại trụ sở, nơi làm việc của các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn thị trấn, treo cờ Đảng, cờ Tổ quốc để chào mừng. Nội dung khẩu hiệu theo hướng dẫn của Ban tuyên giáo huyện ủy, Phòng Văn hóa thôn tin huyện và của ngành cấp trên.

- Đối với cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, Tổ trưởng Tổ dân phố, người lao động trong các cơ quan nhà nước treo cờ 100%.

- Đối với các đoàn thể, đề nghị các đoàn thể phối hợp thực hiện tốt các đoạn đường tự quản sạch sẽ, văn minh, lịch sự, lưu ý các đoạn đường . Vận động đoàn viên, hội viên của đoàn thể mình tích cực gương mẫu treo cờ.

- Đối với các hộ dân đề nghị bà con Nhân dân nhiệt liệt hưởng ứng treo cờ, nhằm đảm bảo sự thống nhất, tôn nghiêm trong những ngày lễ trọng đại của quê hương đất nước. Các đồng chí Tổ trưởng Tổ dân phố có trách nhiệm đôn đốc bà con Nhân dân treo cờ, đồng thời nhắc nhở các hộ dân có biển, bảng quảng cáo, rách, hư hỏng, cần thay thế sửa chữa cho gọn gàng, nề nếp.

Thời gian treo cờ khẩu hiệu: Từ ngày 10 tháng 5, đến hết ngày 23 tháng 5 năm 2021.

Vậy, UBND thị trấn Phú Lộc thông báo đến các cơ quan, đơn vị và toàn thể Nhân dân trên địa bàn thị trấn được biết, tích cực hưởng ứng và thực hiện.

Tin mới
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 462.871
Truy cập hiện tại 131